THỰC HIỆN PHÁP LUẬT, CHẾ ĐỘ CHÍNH SÁCH
CẦN NÂNG CAO NHẬN THỨC, Ý THỨC CHẤP HÀNH CÁC QUY ĐỊNH ĐẬU ĐỖ XE TRÊN TUYẾN PHỐ HOÀNG VĂN THỤ
28/11/2022 08:58:21

CẦN NÂNG CAO NHẬN THỨC, Ý THỨC CHẤP HÀNH

CÁC QUY ĐỊNH ĐẬU ĐỖ XE TRÊN TUYẾN PHỐ HOÀNG VĂN THỤ. 

Thời gian qua, các lực lượng chức năng thành phố và phường Trần Phú đã tăng cường công tác tuyên truyền, thường xuyên ra quân kiểm tra và đã xử phạt nhiều trường hợp đậu đỗ xe ô tô trái phép trên tuyến phố Hoàng Văn Thụ.

 
            Tuy nhiên, thời gian gần đây, tình trạng xe ô tô đậu đỗ tràn lan không đúng quy định tại tuyến phố Hoàng Văn Thụ lại có chiều hướng tái diễn. Tuyến phố vốn nhỏ hẹp, lưu lượng xe qua lại rất lớn, nhiều xe đỗ không đúng quy định đã gây ra ách tắc giao thông.
 
            Thậm chí, tại những điểm lực lượng chức năng đã đặt biển cấm nhưng nhiều chủ xe vẫn ngang nhiên đậu xe đẩy người đi bộ xuống lòng đường tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông, vừa làm mất mỹ quan đô thị. Các phương tiện giao thông, đặc biệt là ô tô ngày càng tăng trong khi hạ tầng đô thị ổn định, khu vực nội thành các tuyến phố nhỏ, hẹp, thường xuyên có các điểm giao cắt. Do đó, mỗi người dân khi tham gia giao thông hãy nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành quy định pháp luật an toàn giao thông để đảm bảo trật tự đô thị và tinh thần thượng tôn pháp luật.
 

Dưới đây là những hình ảnh không đẹp về tình trạng đậu đỗ xe ô tô trái phép trên tuyến phố Hoàng Văn Thụ đã được lực lượng chức năng của phường Trần Phú ra quân, ghi hình và gửi hình ảnh về Tổ xử lý phạt nguội Công an thành phố.

 
 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 09 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 2488
Trước & đúng hạn: 2488
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/09/2023 20:31:04)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TRẦN PHÚ - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Thị Thu Hà

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú, phường Trần Phú, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0988172466 - 0395745677

Email: ngatrung84@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 10
Tất cả: 195,349