CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
HỘI NGHỊ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND PHƯỜNG TRẦN PHÚ VỚI NHÂN DÂN CÁC KHU DÂN CƯ NĂM 2022.
09/09/2022 05:35:39

         

            Trong các ngày 7/9/2022 và ngày 9/9/2022 đã diễn ra hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền địa phương với UB MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trên địa bàn phường.
 

         Đến dự, chỉ đạo có đồng chí Vũ Huy Cường - Phó trưởng Ban Dân vận Thành uỷ; cùng tham dự có các đồng chí Thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, cán bộ, công chức cùng các đoàn thể - chính trị phường và đông đảo nhân dân các khu dân cư trên địa bàn.

 

Tại buổi làm việc trong không khí thắng thắn, cởi mở và xây dựng. Sau khi các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND báo cáo những kết quả thực hiện nhiệm vụ, tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương trong những tháng vừa qua, đã có nhiều lượt ý kiến trực tiếp tại hội nghị và các ý kiến tập trung kiến nghị những vấn đề liên quan đến các lĩnh vực: công tác quản lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, việc sử dụng đất dôi dư và dự án bờ kè sông tại phố Chương Dương, một số chính sách đối với tổ Covid-19 cộng đồng …

 

Trên tinh thần cầu thị, thẳng thắn đồng chí Trịnh Thị Hạnh - Bí thư Đảng uỷ, đồng chí Ngô Thị Mận - Chủ tịch HĐND phường và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Bí thư - Chủ tịch UBND phường đã lắng nghe và đã tiếp thu, giải đáp một số vấn đề thuộc thẩm quyền. Những vấn đề vượt thẩm quyền sẽ được tổng hợp, báo cáo cấp trên xem xét, giải quyết. Với trách nhiệm của mình, các đồng chí sẽ cùng tập thể Ban thường vụ Đảng ủy, UBND phường nghiên cứu, triển khai các giải pháp phát triển tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh.

Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 04 đã giải quyết:
100%
Số hồ sơ xử lý: 654
Trước & đúng hạn: 654
Trễ hạn: 0
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:01/04/2023 23:27:49)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TRẦN PHÚ - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Thị Thu Hà

Địa chỉ: Số 10 Trần Phú, phường Trần Phú, thành phố Hải Dương

Điện thoại: 0988172466 - 0395745677

Email: ngatrung84@gmail.com

Đang truy cập: 0
Hôm nay: 0
Tất cả: 0