CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
UBND phường tổ chức cuộc họp giao ban tháng 3 để đánh giá kết quả đã đạt được tháng 3 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2022.
25/03/2022 04:28:10

Thực hiện Quy chế làm việc của UBND phường, UBND phường tổ chức cuộc họp giao ban tháng 03/2021 để đánh giá quyết quả đã đạt được trong tháng 03 và triển khai nhiệm vụ tháng 04 năm 2022.

+ Thành phần tham dự cuộc họp:

* Đại biểu mời:

- Thường trực Đảng ủy - TT HĐND;

* Đại biểu theo quy định:

- Lãnh đạo UBND phường; Ủy viên UBND phường;

- Công chức chuyên môn, hợp đồng khối UBND phường.

+ Nội dung:

* Ủy viên UBND phường báo cáo kết quả đạt được tháng 3 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 cũng như các đề xuất ( Tất cả đều gửi bằng văn bản về cho Văn phòng UBND phường).

* Công chức chuyên môn báo cáo kết quả đạt được tháng 3 và nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 cũng như các đề xuất ( Tất cả đều gửi bằng văn bản về cho Văn phòng UBND phường).

* Sau khi nghe ý kiến phát biểu của thành phần tham dự cuộc họp đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường ủy kết luận:

Cơ bản nhất trí với báo cáo của các đ/c công chức, chuyên môn.

I. Về công tác Phòng chống dịch:

- Từ 1/1/2022, phường Trần Phú có F0, đến thời điểm này cơ bản dịch bệnh được kiểm soát bằng Vacxin, hiện nay Chính phủ đã mở cửa nhằm phục hồi kinh tế.

Tuy nhiên, CBCC phải duy trì và thực hiện nghiêm quy định về phòng chống dịch, tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác với dịch bệnh. Phải coi công tác phòng chống dịch là nhiệm vụ hàng đầu.

- Bộ phận 1 cửa, các cuộc họp, hội nghị phải giữ đúng quy định, 5K (khẩu trang, khử khuẩn…)

II. Về nhiệm vụ của Lãnh đạo UBND, Ủy viên UBND, Công chức chuyên môn. Các nhiệm vụ trong từng lĩnh vực ( được Văn phòng ghi chép đầy đủ trong sổ Nghị quyết của UBND phường)./.

Đến tháng 07 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
( Cập nhật lúc:04/07/2022 16:25:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TRẦN PHÚ - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Thị Thu Hà