CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Phường Trần Phú gặp mặt tặng quà, chúc Tết người lao động làm nhiệm vụ thực hiện Đề án “Thí điểm tổ chức sắp xếp vị trí đỗ xe ô tô có thu phí khu vực trung tâm thành phố Hải Dương” trên địa bàn phường Trần Phú.
28/01/2022 08:25:21

Chiều ngày 27/01/2022; UBND- BCĐ Đề án “Thí điểm tổ chức sắp xếp vị trí đỗ xe ô tô có thu phí khu vực trung tâm thành phố Hải Dương” trên địa bàn phường Trần Phú đã tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà và chúc Tết người lao động làm nhiệm vụ thực hiện Đề án trên tuyến phố Bạch Đằng, Đại lộ Hồ Chí Minh, phường Trần Phú, thành phố Hải Dương.

Tại buổi gặp mặt, Bà Nguyễn Thị Thu Hà- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường đã đánh giá những kết quả đạt được sau hơn 1 tháng triển khai đồng thời quán triệt và yêu cầu lực lượng làm nhiệm vụ thực hiện Đề án cần nỗ lực hơn nữa, xác định rõ vai trò trách nhiệm, thực hiện tốt quy định, kỷ luật trong ứng xử, giao tiếp. Đề án “Thí điểm tổ chức sắp xếp vị trí đỗ xe ô tô có thu phí khu vực trung tâm thành phố Hải Dương” trên địa bàn phường Trần Phú là Đề án quan trọng nhằm hướng đến mục tiêu xây dựng thành phố Hải Dương xanh, thông minh, thân thiện, an toàn đồng thời góp phần làm giảm áp lực giao thông cho phường nội thành như Trần Phú; từ đó hình thành thói quen, nếp sống hiện đại, người dân đi bộ vào các tuyến phố cổ, nhỏ hẹp mua sắm, giảm khói bụi, tiếng ồn.

Tại buổi gặp mặt, UBND - BCĐ- Tổ quản lý thực hiện Đề án “Thí điểm tổ chức sắp xếp vị trí đỗ xe ô tô có thu phí khu vực trung tâm thành phố Hải Dương” trên địa bàn phường Trần Phú đã trao quà chúc mừng năm mới nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022 cho người lao động. Nhiều người lao động đã bày tỏ tình cảm, xúc động và mong muốn được gắn bó lâu dài với phường Trần Phú và việc triển khai thực hiện Đề án của thành phố, của phường được thành công.

Đến tháng 07 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0.4%
( Cập nhật lúc:04/07/2022 17:13:49)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG TRẦN PHÚ - TP HẢI DƯƠNG

Trưởng Ban Biên tập: Nguyễn Thị Thu Hà